✅Tủ kệ hồ sơ là một vật dụng không thể thiếu trong : thiết kế văn phòng và nội thất văn phòng.

Tủ kệ hồ sơ có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, với kích thước và từ những vật liệu khác nhau, phù hợp với nhiều không gian văn phòng lớn nhỏ.

Noithatdinhmanh xin được giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu tủ kệ hồ sơ chất lượng tốt nhất hiện nay :

Cân Đối Giá: 2.500.000

 

Tủ kệ hồ sơ có kích thước vừa, nhỏ gọn, phù hợp lưu trữ tài liệu, sổ sách cần thiết dùng hàng ngày, còn kiểm tra, theo dõi trong thời gian ngắn

Kính Nâu

Giá: 3.000.000

Những phòng công sở rộng, ít đồ nội thất và màu sơn sáng như trắng, kem thì nên chọn loại tủ có chiều ngang lớn một chút, màu trầm theo kiểu cổ điển để tạo sự nổi bật.

Có thể tận dụng tủ để trưng bày kỷ niệm chương, đồ trang trí, đồ phong thủy


Kính Xám

Giá: 2.500.000


Nâu Thấp

Giá: 2.500.000

Mẫu tủ tủ kệ hồ sơ đặc biệt thích hợp với những văn phòng làm việc nhỏ hẹp, không có quá nhiều diện tích sử dụng cho người dùng.

Thấp Hộc

Giá: 3.000.000

Bạn nên lựa chọn tủ kệ hồ sơ theo các tiêu chí:

  • Theo không gian phòng
  • Theo màu sơn tường và màu sắc, cách bài trí nội thất khác: Đây là tiêu chí quyết định tính thẩm mỹ của văn phòng của bạn.chúng tôi đã đa dạng hóa màu sắc của sản phẩm của mình và đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn sao cho phù hợp nhất.

Vàng Sáng

Giá : 3.000.000


Vàng Trung

Giá : 2.500.000

 Tủ hồ sơ gỗ có tính thẩm mỹ cao hơn và phù hợp với nhiều không gian,  tủ sắt chống ẩm tốt hơn, có thể khắc phục được sự mài mòn, độ cong vênh khi thay đổi thời tiết, không như khi sử dụng tủ gỗ.


Vàng Xám 

Giá : 2.500.000


Vân Kem

Giá: 2.500.000

 

Trên đây là mộ số mẫu tủ hồ sơ Noithatdinhmanh đưa ra cho quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có thể yêu cầu .Chúng tôi sẽ thiết kế và đặt nhà xưởng làm theo đúng yêu cầu của quý khách.