Tủ quần áo là thiết kế không thể thiếu khi thiết kế phòng ngủ. Tủ quần áo đẹp mang lại nhiều lợi ích cho không gian nội thất của bạn. Lựa chọn được một thiết kế tủ quần áo phù hợp với căn phòng không những giúp cho phòng ngủ trở nên gọn gàng ngăn nắp và rộng rãi hơn mà đây còn như một thiết kế trang trí cho phòng ngủ, chúng cần được lựa chọn với tính thẩm mỹ cao giúp bạn có được không gian đẹp mắt.

Nội Thất Đình Mạnh  xin giới thiệu qua 2 dòng sản phẩm chính của chúng tôi là tủ quần áo gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ công nghiệp

  • Lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp tủ quần áo theo yêu cầu và thiết kế, không có hàng sẵn.

  • BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO :
  • – Tủ áo gỗ tự nhiên giá từ :  3.200.000/ m2 trở lên tùy từng loại gỗ, kích thước mặt gỗ
  • – Tủ quần áo gỗ công nghiệp : giá từ 1.800.000/m2 tùy mẫu gỗ, chất liệu công nghiệp
– Tủ quần áo đóng theo yêu cầu có giá thành cao hơn tủ quần áo có sẵn, tuy nhiên với đồ dùng sử dụng lâu dài như tủ quần áo thì chúng ta cũng cần cân nhắc lựa chọn và sự đầu tư hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn đơn vị chúng tôi xin gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế tủ quần áo bằng gỗ để các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu tủ quần áo nhỏ đẹp vừa ý.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp giá rẻ .

  1.      – Tủ quần áo gỗ công nghiệp của NOITHATDINHMANH được làm bằng nguyên liệu là gỗ MFC ,MDF , Acylich An cường.
  2.     – Thiêt kế đa dạng từ hiện đại đến cổ điển với đầy đủ màu sắc từ Venneer Vân gỗ :  vàng xoan đào, nâu cánh gián, vàng sồi, nâu sồi, màu trắng…

Tủ quần áo gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp .

  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên của chúng tôi được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, căm xe, sồi Mỹ,, căm xe, chò chỉ, gỏ đõ.
  • Tất cả nguyên liệu gỗ đầu vào đã được trải qua quy trình xử lý tẩm sấy chuyên nghiệp, giúp cho tủ quần áo không gặp trường hợp cong vênh, co ngót, mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cũng như tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng mẫu mã, thiết kế từ hiện đại đơn giản đến cổ điển cầu kỳ.

TỦ ÁO GỖ SỒI – MẪU SỐ 01

TỦ ÁO GỖ TỰ NHIÊN

 TỦ ÁO GỖ SỒI – MẪU SỐ 02

 TỦ ÁO GỖ SỒI – MẪU SỐ 03

 TỦ ÁO GỖ SỒI – MẪU SỐ 04

 TỦ ÁO GỖ TỰ NHIÊN – MẪU SỐ 05

 TỦ ÁO GỖ XOAN ĐÀO – MẪU SỐ 06

Thiết kế tủ quần áo đẹp phù hợp và hài hòa với giường ngủ tạo nên một không gian vô cùng sinh động và ấm áp.

– Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm xấy như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào, óc chó… hay gỗ công nghiệp cao cấp khác như  gỗ laminate, MDF, Acrylic….

Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị.