Mua Tấm OSB giá rẻ ở đâu tại tp hcm ?

Tấm OSB  giá rẻ tại TP HCM mua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường việt nam việc sử dụng Tấm osb trang trí giá rẻ rất thông dụng ,Vậy lên các đơn vị rất,công ty thương mại cổ phần hóa  cung cấp ván osb ngày càng nhiều.

Đa phần trên phương diện của khách hàng cũng như công ty nội thất không chú trọng lắm về sản phẩm ,cũng như chất lương ván osb và cái điều quan trọng nhất riêng cá nhân mình  thường thấy  ở thị yếu việt nam là giá thành ,dịch vụ.

Chi tiết về sản phẩm Ván OSB.

 Để tìm hiểu kỹ hơn về thông số kỹ thuật của loại ván này cũng như nhận biết thêm về sản phẩm. xin chia sẻ một chút về xuất xứ cũng như sản phẩm chất lượng của Ván osb tại thị trường việt nam ta như sau  :

  1. Thông số về sản phẩm  :
  • Sản Phẩm Ván OSB thành phần chính vẫn là keo và vỏ gỗ bào.
  • Quy cách vẫn là khổ 4×8 ( 1224 x2440 MM )
  • Độ dày sản xuất là 9mm , 12mm , 15mm , 18mm
  • Core thì có Thông , Cao Su
  1. Về chất lượng ván osb :
  • Tấm osb khó bắt nước hơn so với ván dán ,nhưng bù lại lâu khô hơn khi bị nước .
  • Tấm OSB có chất lượng chịu nước thấp hơn so với các ván công nghiệp hiện nay như : Ván ép carp p2 ,ván mdf lõi xanh  ,ván hdf , gỗ ghép . nhưng bù lại ván OSB lại có giá thành rẻ hơn so với các ván còn lại ..
  • Không phục hồi lại hiện trang ban đầu khi đã bị nước thấm vào ..ván sẽ phình to lên.để khác phục nên phủ lớp Pu hoặc lớp sơn sẽ chông nước tốt hơn .
  • Lợi thế của Tấm OSB là bề mặt hoàn thiện, thấm mỹ thô mộc ,rất tự nhiên đẹp .chính vì điểm này mà  bù lại cho bạn gần như trọn vẹn..

Cùng với lời  chia sẻ ngắn trên cũng mong quý vị  đã hiểu thêm phần nào về Sản phẩm Tấm OSB  để thêm những lựa trọn phù hợp cũng như nhận định kỹ hơn về sản phẩm đã chọn.

Sản Phẩm Tấm OSB DINHMANHWOOD CUNG CẤP

Hiện nay DINHMANHWOOD cũng tự hào là đơn vị cung cấp ván osb giá rẻ tại tp hcm cũng như các tỉnh lân cận.

Với phương châm hợp tác lâu dài DINHMANHWOOD cũng hộ trợ vận chuyển cung câp đúng thời gian ,địa điểm với cam kết khách hàng, để được phát triển thêm nữa DINHMANHWOOD mong muốn nhận được  thêm nhiều những ý kiên đống góp của khách hàng.

 

Thank You ! Manh Dinh Plywood working materials

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *